Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2067

Danh mục: Đồ chơi bạo dâm

1.500.000₫ 2.273.000₫Khuyến mãi: -34%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

Tên sản phẩm: Bộ Đồ Chơi Bạo Dâm 10 Món Cosplay Hồ Ly.

Thể loại: Dụng cụ bạo dâm.

Phụ kiện cao cấp bao gồm: Dây trói nhận hàng , còng tay vệ sinh , băng đô tai hồ ly đặt hàng , cây phết mông ở đâu tốt , miếng dán ngực nhập hàng , khóa miệng Hàn Quốc , quần sịp ren lọt khe Thái Lan , đuôi hồ ly xuất xứ , bịt mắt rẻ nhất , vòng cổ.

Tính năng: Tăng khoái cảm ở đâu tốt , kích thích hưng phấn cho khuyến mãi các cặp đôi bỏ sỉ , thay đổi không khí quan hệ hàng nhái , nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Chất liệu: Da Pu bền , kim loại không gỉ nhập hàng , lông chồn tốt nhất , vải ren thun.

Màu sắc: Đen.

Xuất xứ: Hồng Kông.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20

Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 cosplay dạng hồ ly dành cho chị em thích hóa thân thành thanh toán những con vật dễ thương giá rẻ để quyến rũ bạn tình phụ kiện . Hoặc quà tặng các cặp đôi thường hay thích cảm giác mới lạ có nên mua , táo bạo trong khi yêu giá rẻ , muốn thử cảm giác bị hiếp bằng nhiều kiểu khác nhau thông minh để tăng thêm khoái cảm.

Bộ bạo dâm 10 món này là dụng cụ lý tưởng tận nơi để phân phối các cặp đôi lâu năm lấy lại khoái cảm như xưa thanh toán . Cảm giác bị trói bị hiếp có nên mua sẽ giúp bạn không còn cảm thấy nhàm chán chuyện tình dục nhập khẩu . Đồng thời mang lại nội địa những đêm mây mưa mãnh liệt nhất chưa bao giờ thử qua.

 Sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly có tốt không?
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 giúp tăng thêm kích thích nhanh nhất và khoái cảm trong đời sống tình dục.

Thông tin chi tiết về Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20

Thể loại: Dụng cụ bạo dâm.

Phụ kiện chất lượng bao gồm: Dây trói Úc , còng tay Mỹ , băng đô tai hồ ly tại nhà , cây phết mông Đài Loan , miếng dán ngực chính hãng , khóa miệng đã qua sử dụng , quần sịp ren lọt khe thương hiệu , đuôi hồ ly đổi trả , bịt mắt giá bán , vòng cổ.

Tính năng: Tăng khoái cảm kiểm tra , kích thích hưng phấn cho lớn các cặp đôi xưởng , thay đổi không khí quan hệ Pháp , nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Chất liệu: Da Pu Hàn Quốc , kim loại không gỉ thanh toán , lông chồn khuyến mãi , vải ren thun.

Màu sắc: Đen.

Xuất xứ: Hồng Kông.

Mô tả về cấu tạo chiết khấu và chức năng miễn phí của 10 món bạo dâm QT20

Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 dành cho nhập hàng những cặp đôi thích cảm giác táo bạo khi quan hệ nhập hàng . Tăng thêm kích thích vào kho hàng các vị trí nhạy cảm trên cơ thể mới nhất và vùng kín lớn . Thỏa mãn nhu cầu sinh lý cao tại nhà của nhiều cặp đôi ưa chuộng BDSM.

Chất liệu lớn của bộ dụng cụ tham khảo được làm từ chất liệu da PU cao cấp an toàn cho da hỗ trợ . Kim loại chế tạo từ thép chống gỉ có độ bền cao sửa chữa . Không lo hư hỏng trong hàng Hiệu quá trình sử dụng làm mất cảm hứng khi yêu cửa hàng . Đuôi khuyến mãi và tai làm từ lông thật nên vô cùng mềm mại cửa hàng , mịn màng nội địa , không gây kích ứng cho da.

Dây trói: dành cho giao hàng những bạn thích nghệ thuật Bondage Lazada với nhiều kiểu cột khác nhau địa chỉ nhằm làm tăng lên nét đẹp 3 vòng hàng nhái của cơ thể theo yêu cầu . Nam giới Trung Quốc cũng mới nhất có thể bị cột theo bộ môn này chợ để tăng hưng phấn cho những cô nàng có nhu cầu cao hàng Hiệu , thích cảm giác mạnh bạo chiếm hữu người yêu.

 Sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly có tốt không?
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 dây trói bondage.

Còng tay: Bạn Trung Quốc có thể trói tay người yêu lại ở phía trước showroom , phía sau lưng nhanh nhất , cạnh bàn thương hiệu , cạnh ghế… Nhằm thay đổi vị trí mới lạ hơn khi quan hệ đặt hàng nếu cảm thấy chán khi nằm trên giường voucher . Người bị khóa Lazada sẽ có cảm giác vô cùng hồi hộp an toàn , còn người nằm trên đặt mua sẽ thấy hứng thú hơn muốn ăn thịt đối phương ngay.

 

 Sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly có tốt không?
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 còng tay.

Băng đô tai thông minh và đuôi hồ ly: làm từ lông vô cùng mềm mại làm tăng cảm giác tò mò muốn dùng tay vuốt ve nhận hàng , sờ thử xem cảm giác như thế nào thế giới . Các chị em chỉ cần sử dụng 2 món này thôi siêu thị cũng thống kê đã đủ khiến anh chàng rạo rực trong người giảm giá . đẹp Nếu kèm theo thế giới các tư thế chợ và lời nói mê mua hàng hoặc anh chàng amazon sẽ lao vào bạn như chú sói đang thèm thịt.

 Sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly có tốt không?
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 tai hồ ly.
 Sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly có tốt không?
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 đuôi hồ ly làm từ lông thật vô cùng mịn màng

Cây phết mông: Đây là món đồ chơi có tính hơi bạo lực vì nó vừa kích thích lên cơ thể bền , vừa có tính gây nghiện tổng hợp . nhận hàng Khi đánh lên người giá bán với lực nhẹ xách tay sẽ có cảm giác ngưa ngứa phân phối , vô cùng khó chịu sửa chữa nhưng thanh toán nếu liên tục vào cùng một vị trí nó tiết kiệm sẽ tạo ra một khoái cảm khác cực kỳ phê shop , không giống như kiểu quan hệ tình dục.

 Sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly có tốt không?
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 cây phết mông làm tăng thêm kích thích.

 

Miếng dán ngực: Đây là bộ dụng cụ hơi cầu kỳ nhanh nhất nhưng lại quà tặng được nhiều anh chàng ưa thích đắt nhất . Vì no khơi gợi tính tò mò chất lượng mà còn dùng mới nhất để trêu đùa bộ ngực hướng dẫn của nàng trong tốt nhất quá trình mây mưa đánh giá với nhau.

 Sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly có tốt không?
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 miếng dán ngực tua rua.

Khóa miệng: Là loại dụng sử dụng nhiều nhất trong thể loại bạo dâm link web . Chú ý nên hỏi ý kiến bạn tình trước khi sử dụng vi một khi ở đâu tốt đã đeo vào so sánh sẽ không thể nói chuyện quà tặng và khép miệng lại xuất khẩu được nhập khẩu . Lúc người đeo rên rỉ khi sướng thống kê sẽ trông kích thích hơn nhiều đấu giá và khoái cảm nơi nào của cả 2 khuyến mãi sẽ tăng thêm nhiều hơn.

 Sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly có tốt không?
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 khóa hàm.

Quần sịp ren lọt khe: mua sắm Khi chị em mặc vào trông Nhật Bản rất kích thích vì nó khoe ra vùng kín nhạy cảm tốt nhất của bạn theo yêu cầu . Phần mu hướng dẫn của vùng kín bị che le amazon bởi thiết kế hoa văn thanh lý nhằm kích thích tính tò mò đặt hàng của cánh mày râu nơi bán . Lúc này anh chàng chỉ muốn tháo ra xem vùng kín mũm mĩm facebook của bạn trông như thế nào.

 

 Sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly có tốt không?
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 quần sịp ren thun freesize.

Bịt mắt: Dùng rẻ nhất để làm tăng độ hồi hộp xuất xứ và khoái cảm cho người đeo giá rẻ , họ thông minh sẽ không thấy kiểm tra được người yêu mình đã qua sử dụng sẽ làm gì vệ sinh để khiến mình lên đỉnh dịch vụ . Còn người nằm trên báo giá sẽ vô cùng hào hứng Đức , tạo nhiều cách quan hệ khác nhau.

 Sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly có tốt không?
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 bịt mắt làm tăng cảm giác hồi hộp.

Vòng cổ: Là loại dụng cụ dành cho tư vấn những cặp đôi thích diễn theo nhân vật chủ nhân Thái Lan và thú cưng Mỹ . Đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ thống kê nếu bạn chưa thử vai này lần nào Thái Lan . Cảm giác mang lại khi quan hệ vô cùng sung sướng mới nhất . Người đeo giống như một chú cún nhỏ còn người nằm trên mini sẽ trở thành chủ nhân trừng phạt thú cưng mới nhất của mình theo dạng nhẹ nhàng hay mãnh liệt.

 Sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly có tốt không?
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 vòng đeo cổ.

Video Review sản phẩm Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20

 

Chú ý khi sử dụng đồ chơi bạo dâm QT20

Phải có sự đồng ý tự động của bạn tình trước khi sử dụng.

Không sử dụng cho mục đích cá nhân như bạo lực kiểm tra , cưỡng hiếp đối phương.

Không nên lạm dụng showroom quá nhiều vì thanh toán sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe showroom của cả 2.

Vệ sinh dụng cụ bạo dâm bằng cồn y tế pha loãng trước thanh lý hoặc sau khi sử dụng.

Bảo quản nơi sạch link web sẽ thanh lý , ít bụi xưởng , nhiệt độ dưới 30 độ C thảo luận , tránh tiếp xúc ở đâu tốt với ánh nắng mặt trời.

Mua bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 cosplay hồ ly ở đâu?

Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 cosplay hồ ly hiện đang phụ kiện được bán tại Website thông minh danh sách các cửa hàng shopkiss tại Hà Nội tốt nhất và Tp Hồ Chí Minh phụ kiện . Shop chúng tôi chuyên cung cấp miễn phí các loại sextoy sửa chữa và dụng cụ bạo dâm uy tín nhất lượng nhất tại Việt Nam link web . Ngoài ra đắt nhất , bạn giao hàng cũng thế giới có thể lựa chọn khuyến mãi các loại sản phẩm khác nhập khẩu nhằm mới nhất phục vụ cho nhu cầu chuyện tình dục một cách hoàn hảo nhất.

Zalo – Viber: 0938411000  so sánh nếu có thắc mắc mini các bạn nổi tiếng có thể liên hệ bỏ sỉ để địa chỉ được tư vấn.

Hàng nhập hàng được giao kín đáo tham khảo và thu tiền khi quý khách nhận hàng.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-26%5
 So sánh Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp giá rẻ
-34%5
 Sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly  có tốt không?

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo