Bộ đồ chơi bạo dâm cosplay bằng da cao cấp kèm mặt nạ thỏ

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2078

Danh mục: Đồ chơi bạo dâm

2.500.000₫ 3.012.000₫Khuyến mãi: -17%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

Tên sản phẩm: Bộ đồ chơi bạo dâm cosplay bằng da cao cấp.

Thể loại: Đồ chơi bạo dâm.

Tính năng: Hỗ trợ tăng thêm hưng phấn đánh giá và kích thích khi quan hệ cung cấp , thay đổi không khí phòng the táo bạo hơn.

Chất liệu: Da PU mua sắm và kim loại chống gỉ cao cấp cửa hàng , an toàn cho sức khỏe.

Bộ phụ kiện gồm: Túi đựng dụng cụ nhập khẩu , mặt nạ thỏ Pháp , 2 kẹp vú thảo luận , 2 móc kim loại nổi tiếng , 1 dây khóa nối xách tay , 1 dây xích nối nổi tiếng , khóa cổ đặt mua , xích cổ voucher , khóa tay tự động , khóa chân nội địa , roi da.

Màu sắc: Bộ màu đen.

Xuất xứ: Hồng Kong.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49

Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 là dòng đồ chơi thuộc thể loại BDSM dành cho nhanh nhất các cặp đôi đang cảm thấy nhàm chán trở nên hưng phấn bình luận và táo bạo hơn khi yêu nơi bán . Bộ dụng cụ amazon được làm từ chất liệu da PU kết hợp khách hàng với kim loại cao cấp chống gỉ nổi tiếng , chất lượng cao địa chỉ , bảo đảm an toàn cho sức khỏe đối tiết kiệm với người dùng.

Mỗi một món trong bộ dụng cụ bạo dâm cao cấp này nhận xét sẽ mang lại cho bạn vệ sinh những trải nghiệm mới lạ sản xuất , thú vị chưa từng có trước đây giao hàng . So chợ với kiểu quan hệ truyền thống thông thường giá rẻ thì thảo luận những món đồ chơi này lớn sẽ khiến cho cặp đôi trở nên hưng phấn tổng hợp và đạt nhiều khoái cảm hơn khi quan hệ voucher . Vì vậy bộ sản phẩm QT49 cửa hàng rất amazon được nhiều cặp đôi quan tâm lừa đảo , xưởng đặc biệt là đổi trả những người yêu thích thể loại bạo dâm BDSM.

 Sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm cosplay bằng da cao cấp kèm mặt nạ thỏ mới nhất
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 có thiết kế sang trọng, bắt mắt tạo cảm giác hưng phấn cho cặp đôi.
 Sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm cosplay bằng da cao cấp kèm mặt nạ thỏ mới nhất
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 giúp cặp đôi có xách tay những trải nghiệm thú vị nơi bán và táo bạo hơn.

Thông tin chi tiết về Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49

Thể loại: Đồ chơi bạo dâm.

Tính năng: Hỗ trợ tăng thêm hưng phấn khuyến mãi và kích thích khi quan hệ phản hồi , thay đổi không khí phòng the táo bạo hơn.

Chất liệu: Da PU shop và kim loại chống gỉ cao cấp shopee , an toàn cho sức khỏe.

Bộ phụ kiện gồm: Túi đựng dụng cụ tổng hợp , mặt nạ thỏ nổi tiếng , 2 kẹp vú nhập hàng , 2 móc kim loại sửa chữa , 1 dây khóa nối đại lý , 1 dây xích nối so sánh , khóa cổ voucher , xích cổ nhận xét , khóa tay cửa hàng , khóa chân danh sách , roi da.

Màu sắc: Bộ màu đen.

Xuất xứ: Hồng Kong.

 Sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm cosplay bằng da cao cấp kèm mặt nạ thỏ mới nhất
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 có túi đựng bộ dụng cụ vô cùng tiện lợi.

Mô tả về chất liệu hướng dẫn và công dụng đánh giá của Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49

Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 địa chỉ được làm từ chất liệu da PU kết hợp qua app với kim loại chống gỉ cao cấp đạt chuẩn chất lượng y tế mua sắm , không gây kích ứng da cho người sử dụng khách hàng . Độ bền giá bán của amazon những món đồ chơi này vô cùng chắc chắn chiết khấu , chịu dịch vụ được lực tác động mạnh trong so sánh quá trình quan hệ tình dục theo thể loại bạo dâm BDSM phản hồi . Vì vậy thanh lý các cặp đôi cứ thoải mái sử dụng phụ kiện để kích thích bạn tình theo nhiều cách khác nhau an toàn nhằm mang lại cảm giác sung sướng nhất trong chốn phòng the.

Mặt nạ thỏ: Dành cho voucher những chị em gần nhất hoặc tận nơi những anh chàng Gay thích hóa trang thành con thỏ dễ thương bỏ sỉ , ngoan ngoãn kho hàng , biết nghe lời chủ nhân nhập khẩu của mình Thái Lan . Nên người đóng vai làm chủ siêu thị sẽ toàn quyền kiểm soát cuộc yêu shop và ra lệnh cho thú cưng phải nghe theo lấy hàng mọi yêu cầu tham khảo mà mình đưa ra qua app nhằm làm tăng thêm cảm giác hưng phấn khi quan hệ nổi tiếng . Đồng thời chiếc mặt nạ giá bán lẻ cũng che đi một phần nhan sắc dễ dàng của người đeo bảo hành và tạo thêm tính tò mò cho người bạn tình.

 Sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm cosplay bằng da cao cấp kèm mặt nạ thỏ mới nhất
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 món mặt nạ thỏ giúp che đi dung mạo nơi nào của người đeo thanh toán và khiến bạn tình tò mò về nhan sắc đặt hàng của bạn.
 Sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm cosplay bằng da cao cấp kèm mặt nạ thỏ mới nhất
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 làm từ chất liệu da PU cao cấp nhanh nhất , lành tính cho da.

Khóa cổ nơi bán và xích cổ: Đây là bộ dụng cụ nhập khẩu có thể tách rời quà tặng hoặc đi đôi hàng giả với nhau hỗ trợ được sử dụng tốt nhất để đóng vai trò chủ tớ nơi nào để chuyện phòng the trở nên thú vị nhập hàng , kích thích hơn bảng giá . qua app Đặc biệt khi sử dụng món đồ chơi này nó còn khẳng định quyền sở hữu đối phân phối với người đeo vòng khóa cổ phản hồi . Ngoài ra Lazada , cả 2 mua hàng cũng thảo luận có thể trao đổi vai trò Hàn Quốc với nhau nhận xét để tăng thêm phần kịch tính trong chuyện phòng the.

 Sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm cosplay bằng da cao cấp kèm mặt nạ thỏ mới nhất
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 gồm khóa cổ Thái Lan và xích cổ dành cho cặp đôi thích diễn vai chủ tớ.

Khóa tay so sánh , khóa chân lớn , móc kim loại showroom , khóa nối: Đây là bộ dụng cụ sử dụng kết hợp amazon với nhau mới nhất và giúp dễ dàng các cặp đôi sáng tạo thêm nhiều kiểu làm tình mới lạ khuyến mãi để đạt Thái Lan được cảm giác thăng hoa tuyệt vời nhất ở đâu . Người bị tró gần nhất có thể khóa 2 tay 2 chân chiết khấu hoặc bị khóa cả tay thanh lý và chân lại hướng dẫn với nhau phụ kiện . Lúc này trông bạn như một thú thỏ con bị trói lại chờ chủ nhân đến làm thịt thanh lý . siêu thị Khi bạn tình nhìn thấy bộ dạng mềm yêu khi bị trói lại nhanh nhất sẽ càng cảm thấy hưng phấn nhập hàng , rạo rực danh sách hơn nữa muốn chiếm hữu lấy bạn ngay.

 Sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm cosplay bằng da cao cấp kèm mặt nạ thỏ mới nhất
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 món khóa tay chính hãng và khóa chân dùng xuất khẩu để chiếm hữu bạn tình khi quan hệ.
 Sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm cosplay bằng da cao cấp kèm mặt nạ thỏ mới nhất
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 có khoá nối kim loại kết hợp khóa tay ở đâu uy tín và chân lại dễ dàng với nhau.

Roi da: Đây là một trong nhanh nhất những bộ dụng cụ tạo cảm giác kích thích nhất trong thể loại bao dâm tham khảo . nhập khẩu Khi đánh roi lên người xuất khẩu sẽ khiến cho bạn tình cảm thấy ngứa nước ngoài , tê tê tại vị trí bị đánh tận nơi . Càng tiếp tục đánh vào cùng một vị trí trung tâm thì cảm giác tê tê đó Pháp sẽ bắt đầu chuyển sang cảm giác sướng như đang kích thích vào nơi nhạy cảm Đức của cơ thể hướng dẫn . Vì vậy món roi da này kho hàng được thanh toán rất nhiều người thích bạo dâm sử dụng khiến cho bạn tình lên đỉnh dễ dàng hàng giả và đạt địa chỉ được cực khoái cao nhất.

 Sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm cosplay bằng da cao cấp kèm mặt nạ thỏ mới nhất
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 món roi da tận nơi có thể đánh vào giá bán lẻ các vị trí như mông thảo luận , đùi.

Kẹp núm: Nó có thiết kế vô cùng độc đáo giao hàng , bắt mắt như một món đồ trang sức sang trọng lấy hàng để làm tôn lên dáng vẻ xinh đẹp gần nhất của vòng 1 Thái Lan . shopee Khi người đeo cảm thấy sướng cửa hàng thì cơ thể nơi nào sẽ bắt đầu quằn quại địa chỉ phụ kiện các hạt chuỗi bi chiết khấu sẽ chuyển động lủng lẳng trên núm vú trông shop rất kích thích danh sách . Tuy nhiên hàng Hiệu , bạn không nên kẹp bỏ sỉ quá mạnh vì đánh giá sẽ làm tổn thương nhũ hoa.

 Sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm cosplay bằng da cao cấp kèm mặt nạ thỏ mới nhất
Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 món kẹp vú tạo cảm giác kích thích ở nhũ hoa.

Lưu ý khi sử dụng Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49

Trước khi sử dụng bộ đồ chơi bạo dâm bạn nên hỏi ý kiến bạn tình trước khi sử dụng.

Đối giá bán với kiểm tra các món khóa cổ trung tâm , khóa tay nội địa , khóa chân bạn không nên đeo nhập hàng quá chặt vì thảo luận có thể gây đau trong vệ sinh quá trình quan hệ,

Không khóa tay link web và chân ở đã qua sử dụng những tư thế khó bảo hành và 15 phút nên thay đổi 1 lần online để không bị ảnh hưởng đến xương khớp.

thế giới Khi sử dụng roi da không nên dùng lực to quá mạnh vì vệ sinh sẽ làm đau đối phương.

Không nên sử dụng bộ dụng cụ BDSM theo sở thích cá nhân Đức hoặc ngược đãi cung cấp , bạo lực phân phối với người khác.

Không nên sử dụng đồ chơi bạo dâm khi sử dụng chất kích thích trong người.

Vệ sinh sản phẩm bằng cồn pha loãng.

Bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát tốt nhất , sạch giá rẻ sẽ đăng ký , nhiệt độ dưới 30 độ C.

Để xa tầm tay trẻ em ở đâu uy tín và tránh ánh nắng mặt trời.

Mua Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 ở đâu?

phân phối Những cặp đôi muốn thay đổi không khí phòng the trở nên táo bạo tốt nhất , mãnh liệt hơn hỗ trợ có thể đến cửa hàng Website đẹp để mua Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp QT49 hopac85 vào trăng website Website khách hàng để đặt hàng ngay tại nhà vô cùng tiện lợi đại lý . Shop chúng tôi có chính sách giao hàng trên toàn quốc trung tâm , nhanh chóng giá bán , bảo mật thông tin khách hàng sửa chữa tuyệt đối mua hàng và còn áp dụng chính sách đổi trả theo quy định khuyến mãi của công ty.

Zalo – Viber: 0938411000  cửa hàng nếu có thắc mắc Lazada các bạn Trung Quốc có thể liên hệ xuất xứ để hàng Hiệu được tư vấn.

Hàng giá rẻ được giao kín đáo vận chuyển và thu tiền khi quý khách nhận hàng.

Chúng tôi là hệ thống Shop lớn facebook , uy tín trong ngành đồ chơi người lớn.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-26%5
 So sánh Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp giá rẻ
-34%5
 Sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly  có tốt không?

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo