Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2056

Danh mục: Đồ chơi bạo dâm

950.000₫ 1.557.000₫Khuyến mãi: -39%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ

Đối tượng sử dụng: Các cặp đôi tìm kiếm sự kích thích mới lạ.

Chất liệu: Da PU mua sắm , kim loại Lazada , lông vũ

Màu sắc: Đen – đỏ

Trọng lượng: 810g

Sản xuất: Nasstoys

Xuất xứ: Hongkong

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D

Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D dành cho bảng giá các cặp đôi yêu thích việc quan hệ theo kiểu BDSM Đức . facebook Khi sử dụng bộ dụng cụ bạo dâm quyến rũ này khuyến mãi sẽ khiến cho 2 bạn kích thích đã qua sử dụng và quyến rũ đối phương một cách táo bạo hơn xuất khẩu . Các bạn chiết khấu có thể áp dụng giống như bỏ sỉ những cảnh nóng trên phim đặt hàng mà mình nơi bán đã từng xem bảo hành để tạo ra sự lôi cuốn voucher và mới mẻ chốn phong the.

 Địa chỉ bán Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ tốt nhất
Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D nhận hàng với màu đỏ Đức rẻ nhất những đường nét thiết kế độc đáo đã qua sử dụng sẽ biến cuộc yêu địa chỉ các bạn trở nên táo bạo hơn.

Thông tin chi tiết hướng dẫn của Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D

Tên sản phẩm: Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ

Mã sản phẩm: QT09D

Thể loại: Đồ chơi bạo dâm

Đối tượng sử dụng: Các cặp đôi tìm kiếm sự kích thích mới lạ.

Chất liệu: Da PU đại lý , kim loại cao cấp , lông vũ

Màu sắc: Đen – đỏ

Trọng lượng: 810g

Sản xuất: Nasstoys

Xuất xứ: Hongkong

Cấu tạo giá bán lẻ và công dụng mua hàng của Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D

Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D tại nhà được làm từ chất liệu chính là da PU mang tới sự sang trọng Đức và đẳng cấp cho chợ các món đồ chơi tình dục này Nhật Bản . Bộ đồ chơi thanh toán bao gồm 10 món nơi bán như sau: 1 cặp khóa tay giá rẻ , 1 cặp khóa chân showroom , khóa cổ cửa hàng , khóa hàm quà tặng , mặt nạ kho hàng , roi da link web , dây trói 10m chính hãng , 1 khóa chéo 4 góc, 1 dây xích tròng cổ giá bán , 1 cặp kẹp ngực, 1 chổi lông vũ.

Khóa tay shopee , khóa chân và khóa cổ online được làm từ chất liệu da bên ngoài phụ kiện và có đệm bông bên trong giúp tạo sự mềm mại không gây đau cho người đeo thảo luận . bảng giá Ngoài ra tiết kiệm với thiết kế sang bằng chất liệu da kết hợp thêm miễn phí những nút kim loại sáng bóng làm điểm nhấn cho sản phẩm hàng nhái . Phần khóa mới nhất thì chiết khấu được thiết kế chắc chắn thông minh với dây xích nhỏ bằng kim loại tiki để nối 2 phần lấy hàng của khóa 2 tay giá rẻ hoặc 2 chân lại xuất khẩu với nhau.

 Địa chỉ bán Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ tốt nhất
Khóa cổ chân tốt nhất của Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D
 Địa chỉ bán Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ tốt nhất
Khóa cổ tay nhanh nhất của Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D mini được thiết kế có đệm bông mang lại cảm giác êm ái khi đeo.

Riêng dụng cụ khóa cổ nhập khẩu thì ngoài thiết kế giống như khóa tay rẻ nhất và khóa chân ra tận nơi thì còn có thêm sợi xích dài móc vào khóa cổ an toàn . Để người đóng vai “ông chủ” mini có thể điều khiển tận nơi được người đóng vai “nô lệ” đang bị xích nơi nào và trói.

 Địa chỉ bán Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ tốt nhất
Phần khóa cổ bảo hành của Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D quà tặng với dây xích móc vào thể hiện sự uy quyền xách tay của người làm chủ đối kiểm tra với nô lệ bị đeo khóa.

Dây khóa hàm tuy nhìn hầm hố xuất xứ nhưng không hề gây khó chịu cho người đeo vì phía sau mới nhất được thiết kế dạng khóa tốt nhất có thể điều chỉnh cho vừa vặn giá sỉ với khuôn mặt lừa đảo của mỗi người đã qua sử dụng . chợ Bên cạnh đó phần trái banh nhỏ tổng hợp nhét vào miệng thanh lý cũng có nên chọn được làm từ chất liệu mềm mại so sánh và dẻo dai.

 Địa chỉ bán Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ tốt nhất
Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D có khóa hàm Đài Loan với trái banh sử dụng được làm từ chất liệu mềm mại không hề gây đau hay gây mỏi cho vùng miệng.

Miếng mặt nạ khuyến mãi của bộ bạo dâm này giá rẻ được thiết kế có vẻ ngoài Đức rất đẹp mắt lắp đặt với đại lý những khối tam giác nhô lên trên nền da bóng tạo thêm điểm nhấn cực kỳ sang trọng to . tự động Bên trong ở đâu tốt thì có nên mua được lót bằng vải bông nên không đem đến cảm giác khó chịu cho mắt khi đeo lâu.

 Địa chỉ bán Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ tốt nhất
Đồ bịt mắt ăn trộm của Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D an toàn được thiết kế đẹp mắt.

Phần chổi lông vũ mua hàng thì giảm giá được làm từ qua app những sợi lông vũ mềm mại giá sỉ , điểm xuyết thêm là phần tay cầm có hình trái tim cực kỳ dễ thương miễn phí . Chổi lông vũ báo giá sẽ giúp cho tại nhà các bạn vuốt ve giá rẻ và tạo ra sự kích thích đến rợn người ở nhập khẩu mọi vị trí trên cơ thể tiki của bạn tình.

 Địa chỉ bán Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ tốt nhất
Chổi lông vũ giao hàng của Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D đại lý với tham khảo những sợ lông vũ mềm mại dùng vệ sinh để vuốt ve cơ thể sử dụng của bạn tình tại nhà rất kích thích.

Chúng ta không thể không nói tới một dụng cụ kích thích tuyệt vời nhất đó chính là cặp kẹp ngực miễn phí , dùng khách hàng để kẹp 2 đầu ti lắp đặt của chị em hàng Hiệu . Giống như một cách bạo dâm dạng nhẹ phân phối , khi nhìn bạn tình Úc của mình khỏa thân trong bộ kẹp ngực thật sự chính hãng rất kích thích đặt mua và khiến chợ các anh ăn trộm rất hưng phấn.

 Địa chỉ bán Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ tốt nhất
Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D có cặp khóa ngực ở đâu uy tín với 2 chiếc chuông chợ được treo vào mang đến shop những âm thanh vô cùng kích thích.

quà tặng Bên cạnh đó còn có roi da ở đâu tốt với nhiều sợi tua rua màu đỏ quyến rũ tại nhà , gọi là roi da khuyến mãi nhưng thực chất hướng dẫn sẽ không hề gây đau đớn gì cho có nên mua các bạn đâu lắp đặt . Vì Hàn Quốc những sợi da tua rua hỗ trợ rất mềm mại chỉ đủ amazon để tạo thêm sự hưng phấn cho cả 2 bền . Phần tay cầm quà tặng của roi da sửa chữa được bọc bằng vải bóng kết hợp tự động với khách hàng những đường chỉ đỏ làm tăng thêm sự sang trọng cho sản phẩm.

 Địa chỉ bán Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ tốt nhất
Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D có roi da trung tâm được thiết kế theo dạng tua rua Trung Quốc sẽ không gây đau đớn khi sử dụng.

rẻ nhất Ngoài ra bộ bạo dâm còn có 1 khóa chéo hỗ trợ nhằm chất lượng phục vụ facebook các bạn khi muốn trói 2 tay 2 chân đánh giá của bạn tình cố định lại tham khảo với nhau Trung Quốc . 1 cuộn dây trói dùng mua sắm để thay đổi không khí khi hàng Hiệu đổi trả các bạn muốn sử dụng dây trói toàn bộ cơ thể bạn tình lại phụ kiện mà không cần dùng thông minh các loại khóa.

 Địa chỉ bán Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ tốt nhất
Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D còn có khóa chéo giúp khóa cố định 2 tay 2 chân vận chuyển của đối phương lại Đức với nhau.
 Địa chỉ bán Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ tốt nhất
Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D có cuộn dây trói dài đến 10m đắt nhất để bạn tha hồ sáng tạo vận chuyển các kiểu bạo dâm khác nhau.

Video Review sản phẩm Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D

 

đấu giá Những lưu ý khi sử dụng Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D

Chỉ sử dụng khi có sự đồng ý đại lý của bạn tình.

Không nên sử dụng mất kiểm soát khiến cho đối phương bị đau đớn.

Bảo quản bộ đồ chơi BDSM ở nơi khô thoáng Thái Lan , tránh bụi bẩn Đài Loan tận nơi những nơi có ánh nắng mặt trời chiếu vào.

nhận xét Khi giặt bộ đồ chơi này giảm giá thì chỉ giặt bằng xà phòng dịu nhẹ miễn phí và giặt bằng tay giá rẻ , phơi trong bóng mát online để tránh làm hỏng hàng Hiệu hoặc phai màu sản phẩm.

Để xa tầm tay thông minh của trẻ em.

Mua Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D ở đâu?

Shopkiss.vn là hệ thống chuyên cung cấp sản xuất các mặt hàng sextoy báo giá Bộ đồ chơi BDSM 10 món bằng da quyến rũ QT09D giá rẻ với chất lượng bảo hành và uy tín nhất thanh toán hiện nay giá rẻ . Các bạn đấu giá có thể đến trực tiếp mới nhất các chi nhánh gần nhất của chúng tôi trên khắp sản xuất các tỉnh thành Trung Quốc để trải nghiệm địa chỉ và mua sắm.

ăn trộm Khi đến ở đâu với Website đặt hàng các bạn vệ sinh sẽ nhận ăn trộm được sự tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên bán hàng lừa đảo , giúp phân phối các bạn lựa chọn được món đồ chơi phù hợp nhất giá sỉ với bản thân đăng ký . giá sỉ Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chương trình giảm giá cửa hàng , chế độ hậu mãi tuyệt vời dành cho quý khách hàng.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-26%5
 So sánh Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp giá rẻ
-34%5
 Sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly  có tốt không?

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo