Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2099

Danh mục: Đồ chơi bạo dâm

1.000.000₫ 1.370.000₫Khuyến mãi: -27%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Còng tay kim loại bạo dâm.

Thể loại: Dụng cụ bạo dâm.

Công dụng: Khóa tay bảo hành của bạn tình ở nhanh nhất bất cứ đâu; giúp làm tăng hưng phấn cho cặp đôi khi quan hệ; giúp tạo nhiều kiểu làm tình khác nhau.

Chất liệu: Hợp kim không gỉ showroom , cứng cáp giá rẻ , bền chắc cửa hàng và an toàn cho người đeo.

Phụ kiện: Còng tay + 1 chìa khóa.

Kích thước:

– Đường kính: 60mm.

– Chiều cao: 20mm.

– Bề dày: 5mm.

Trọng lượng: 274g

Màu sắc: Bạc.

Xuất xứ: Hồng Kong.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA

Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA là dụng cụ hỗ trợ cho chuyện phòng the đắt nhất của lắp đặt các cặp đôi thích thể loại BSDM trở nên táo bạo tổng hợp và đầy kịch tính hơn so đổi trả với kiểu quan hệ thông thường Mỹ . Nó không chỉ tạo hưng phấn cho cặp đôi khi quan hệ Pháp mà nó còn giúp cho cả hai sáng tạo thêm nhiều kiểu làm tình khác nhau khuyến mãi . Nhằm mang lại nhiều khoái cảm sung sướng mới lạ nhập hàng , kích thích hơn đăng ký và thỏa mãn khuyến mãi được nhu cầu sinh lý nhận xét của nhanh nhất các cặp đôi mỗi khi quan hệ.

 Giá sỉ Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng tốt nhất
Còng tay kim loại bạo dâm giúp cho thông minh các cặp đôi thích thể loại bạo dâm có một đêm mây mưa đầy táo bạo thảo luận và kịch tính hơn.

Thông tin chi tiết an toàn của Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA

Tên sản phẩm: Còng tay kim loại bạo dâm.

Mã sản phẩm: BZ07NA.

Thể loại: Dụng cụ bạo dâm.

Công dụng: Khóa tay hàng giả của bạn tình ở lấy hàng bất cứ đâu; giúp làm tăng hưng phấn cho cặp đôi khi quan hệ; giúp tạo nhiều kiểu làm tình khác nhau.

Chất liệu: Hợp kim không gỉ mini , cứng cáp showroom , bền chắc bảng giá và an toàn cho người đeo.

Phụ kiện: Còng tay + 1 chìa khóa.

Kích thước:

– Đường kính: 60mm.

– Chiều cao: 20mm.

– Bề dày: 5mm.

Trọng lượng: 274g

Màu sắc: Bạc.

Xuất xứ: Hồng Kong.

 Giá sỉ Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng tốt nhất
Kích thước hỗ trợ của còng tay kim loại bạo dâm.

Mô tả về cấu tạo phản hồi và công dụng phụ kiện của Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA

Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA giá bán được làm từ hợp kim không gỉ cao cấp vô cùng cứng cáp đăng ký , bền chắc nên mua hàng dù bạn có dùng lực kéo mạnh kiểm tra cũng không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng cửa hàng của sản phẩm ăn trộm . Nhờ đó nhận hàng mà cặp đôi giá rẻ có thể thay đổi nhập hàng được nhiều tư thế quan hệ bình luận và nhiều kiểu bạo dâm khác nhau mua hàng nhằm mang lại qua app những khoái cảm mới lạ chưa từng trải nghiệm qua.

 Giá sỉ Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng tốt nhất
Còng tay kim loại bạo dâm có độ bền cao hàng nhái và cứng cáp chịu thông minh được bền những lực kéo mạnh khi chơi bạo dâm.

Chất liệu đấu giá của còng tay kim loại này tham khảo đã nơi nào được nhà sản xuất đồ chơi tình dục kiểm định chặt chẽ nên nó an toàn sẽ không gây kích ứng cho da hướng dẫn và bảo đảm an toàn đối nhận xét với sức khỏe khi sử dụng lâu dài mới nhất . Trong đó bảng giá , lớp vỏ bên ngoài lẫn bên trong bảng giá của còng tay kim loại so sánh được mài nhẵn nhập khẩu , trơn bóng nên người đeo giá bán sẽ không bị trầy xước ở cổ tay xuất xứ mà còn cảm thấy thoải mái khi quan hệ hàng giả hoặc khi chơi bạo dâm cùng lấy hàng với bạn tình.

 Giá sỉ Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng tốt nhất
Còng tay kim loại bạo dâm có bề mặt ngoài mới nhất và trong tự động được mài nhẵn nhận xét , trơn bóng không gây trầy xước cho cổ tay miễn phí của người đeo.

Phần ổ khóa vệ sinh của còng tay bảo hành được thiết kế theo dạng phiên bản mới là cơ lê vặn vít nhập khẩu với đầu lục giác tham khảo . Điều này giúp bạn dễ dàng vặn mở khóa tay trong amazon quá trình quan hệ hay chơi bạo dâm khuyến mãi mà không bị gián đoạn giữa chừng chợ . Do đó bạn bảng giá và người yêu hàng nhái sẽ có có nên chọn được một đêm mây mưa đầy trọn vẹn hướng dẫn và cuồng nhiệt nhất.

 Giá sỉ Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng tốt nhất
Còng tay kim loại bạo dâm có thêm chìa khóa là cơ lê vặn vít đầu lục giác.

Công dụng chính lừa đảo của chiếc còng tay bằng kim loại này đó chính là dùng nhập khẩu để khóa tay bạn tình lại xách tay để hạn chế di chuyển cánh tay khi quan hệ mới nhất hoặc khi chơi bạo dâm gần nhất . Người đeo shop sẽ bị trói tay vào phụ kiện bất cứ vị trí nào bên trong nhà giá rẻ và cảm thấy hồi hộp gần nhất , hưng phấn hơn vì không biết đối phương địa chỉ sẽ tạo khoái cảm như thế nào lên cơ thể địa chỉ của mình chợ . Còn người nắm quyền chủ động giá rẻ thì Thái Lan sẽ cảm thấy phấn khích hơn khi nhìn bạn tình bị trói shop và sáng tạo ra nhiều kiểu quan hệ khác nhau mới nhất để cả hai có một cuộc yêu thăng hoa nhất.

 Giá sỉ Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng tốt nhất
Còng tay kim loại bạo dâm nhận hàng có thể kết hợp tiết kiệm với giá bán lẻ các bộ thời trang cosplay thanh toán và nhiều loại dụng cụ BDSM khác đặt mua nhằm tăng thêm khoái cảm khi quan hệ.

Ngoài ra mua sắm , chiếc còng tay này còn đánh giá có thể kết hợp đắt nhất với nhiều bộ đồ cosplay khác thương hiệu để làm tăng thêm sức quyến rũ đối sửa chữa với bạn tình bỏ sỉ . Hoặc bạn tình cửa hàng có thể dùng thêm khuyến mãi các loại đồ chơi đi kèm như bịt mắt đấu giá , khóa hàm nơi bán , chày rung đặt mua , trứng rung danh sách , cây phết mông… giảm giá . Nhằm mang lại nhiều khoái cảm cho người đeo khóa tay địa chỉ và giúp cho chuyện phòng the càng thêm hấp dẫn.

Hướng dẫn sử dụng Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA

Vệ sinh còng tay kim loại bằng xà phòng dịu nhẹ shop hoặc cồn y tế quà tặng để diệt khuẩn hướng dẫn và dùng khăn sạch lau khô lại.

Bảo quản còng tay nơi sạch tư vấn sẽ giảm giá , ít bụi giảm giá , thoáng mát Hàn Quốc và nhiệt độ không xuất khẩu quá 30 độ C.

Do còng cay này làm từ kim loại nguyên khối nên nó facebook khá nặng thảo luận và bạn không giá bán lẻ để ở bình luận những vị trí cao thanh lý nhằm phòng tránh tai nạn rơi rớt không nơi bán mong muốn.

Đeo còng tay vào cả hai tay đắt nhất hoặc ở đâu uy tín hoặc đeo 1 bên tay rồi móc còng còn lại vào khung cửa sổ shop , khung giường quà tặng , cạnh bàn thảo luận , cạnh ghế….

 Giá sỉ Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng tốt nhất
Còng tay kim loại bạo dâm giúp hạn chế sự chuyển động tay đấu giá của người đeo khi quan hệ thương hiệu hoặc khi chơi BDSM.

Lưu ý:

Bạn phải hỏi ý kiến bạn tình trước khi mua hướng dẫn hoặc sử dụng còng tay kim loại khi chơi bạo dâm.

Không nên lạm dụng còng tay cho mục đích cá nhân như bạo hành người khác quà tặng hoặc gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Trung Quốc của bạn tình.

Để xa khỏi tầm tay voucher của trẻ em.

Mua Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA ở đâu uy tín?

Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA hiện đang có bán tại xách tay các hệ thống cửa hàng Website tại HCM facebook hoặc Hà Nội khuyến mãi và bạn shopee cũng nhập khẩu có thể đặt hàng ngay tại nhà trên website Website tận nơi . Ngoài ra tốt nhất , Website còn bán thêm nhiều loại đồ chơi bạo dâm khác Đài Loan với nhiều công dụng khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn thông minh để cuộc yêu thêm phần táo bạo hướng dẫn , mãnh liệt hơn khi chơi thể loại BDSM.

Zalo – Viber: 0938411000  mua sắm nếu có thắc mắc ở đâu các bạn phân phối có thể liên hệ danh sách để hàng giả được tư vấn.

Hàng thế giới được giao kín đáo giá rẻ và thu tiền khi quý khách nhận hàng.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-26%5
 So sánh Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp giá rẻ
-34%5
 Sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly  có tốt không?

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo