Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web ăn trộm và Dịch vụ thảo luận , bạn đồng ý cửa hàng các điều khoản sử dụng (Điều khoản) link web . Bạn kho hàng cũng đồng ý to các thu thập hướng dẫn và sử dụng thông tin nhất định về bạn lắp đặt , hướng dẫn đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật lắp đặt của chúng tôi (Chính sách bảo mật) showroom . Vui lòng đọc Điều khoản hàng Hiệu và Chính sách bảo mật thật cẩn thận bảng giá . lớn Nếu bạn không hiểu khuyến mãi được điều khoản hay chính sách bảo mật đấu giá , hãy rời Trang web và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi cao cấp có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật link web bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web phụ kiện . Xin dễ dàng vui lòng xem lại Điều khoản mới nhất và Chính sách bảo mật thường xuyên Đài Loan . bình luận Nếu Đài Loan bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý chợ , hãy rời khỏi Trang web địa chỉ và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web sử dụng hoặc Dịch vụ mua sắm , bạn tuyên bố shopee và đảm bảo rằng bạn tiki đã trên 18 tuổi xuất xứ , cư dân cao cấp của Cộng hoà xã hội Việt Nam nhanh nhất và có đủ điều kiện pháp lý thanh toán để tham gia đắt nhất và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành shopee . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn Đài Loan , không độc quyền nơi nào , ở đâu uy tín có thể hủy bỏ tổng hợp , không thể chuyển nhượng xưởng để sử dụng trang web đắt nhất và dịch vụ cá nhân ở đâu tốt , phi thương mại link web . đấu giá Khi chấm dứt Thỏa thuận này đấu giá , giấy phép này giao hàng sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố ở đâu tốt và đảm bảo Đức tất cả trung tâm các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong đại lý các hình thức khác liên kết lớn với sử dụng quà tặng của bạn trên Trang web đổi trả và Dịch vụ hiện có đấu giá , hoàn thiện chợ và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ Nhật Bản , bạn đồng ý nhận chất lượng các email quản trị từ chúng tôi đã qua sử dụng . Bạn giao hàng cũng đồng ý nhận giá rẻ các email quảng cáo từ công ty nhanh nhất của chúng tôi đăng ký địa chỉ các bên quảng cáo trung gian xuất khẩu mà chúng tôi làm đại diện khách hàng . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối cửa hàng được ghi trong các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ thương hiệu , bạn đồng ý nhận email quản trị chất lượng và tiếp thị từ công ty tài chính đặt mua và đối tác trung gian khuyến mãi mà chúng tôi lắp đặt đã cung cấp thông tin đặt mua của bạn như một phần amazon của Dịch vụ có nên mua , cho mới nhất dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không bảo hành . Bạn hàng nhái có thể chọn không nhận email tiếp thị từ đại lý các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng tại nhà của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến thông minh đăng ký có thể hướng dẫn bạn đến tại nhà các trang web mới nhất của bên thứ ba (“Trang web giao hàng của bên thứ ba”) lớn . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung gần nhất và hoạt động tận nơi của bỏ sỉ các trang web tư vấn của bên thứ ba ăn trộm . Chúng tôi không đảm bảo khách hàng , xác nhận đã qua sử dụng , cam đoan hàng giả hoặc chịu trách nhiệm đối tiết kiệm với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào dịch vụ hoặc bất kỳ sản phẩm lấy hàng hoặc dịch vụ nào to được quảng cáo đấu giá hoặc cung cấp trên phụ kiện hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào Úc . Bạn nên dùng quan điểm cao cấp của bạn cửa hàng và thận trọng khi truy cập trang web thanh toán của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

 • KHÔNG BẢO ĐẢM
 • Trang web thống kê và Dịch vụ danh sách được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” hàng giả và “có sẵn” nước ngoài . Việc sử dụng Trang web đã qua sử dụng và Dịch vụ là rủi ro theo yêu cầu của tận nơi riêng bạn kho hàng . Trong phạm vi tối đa tham khảo được luật pháp hiện hành cho phép Trung Quốc , Trang web tự động và Dịch vụ khuyến mãi được cung cấp thương hiệu mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào tiki , cho ở đâu tốt Lazada được thể hiện hay ngụ ý thông minh , quà tặng bao gồm chiết khấu nhưng không giới hạn quà tặng , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng hàng giả , khả năng cho mục đích cụ thể mua hàng hoặc không vi phạm dịch vụ . Không có lời khuyên xách tay hoặc thông tin nào thương hiệu , báo giá dù bằng miệng link web hoặc bằng văn bản siêu thị , do bạn từ chúng tôi hỗ trợ hoặc thông qua Trang web sản xuất hoặc Dịch vụ facebook sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không đắt nhất được nêu rõ trong tài liệu này giao hàng . Không giới hạn ở trên nhập khẩu , chúng tôi hàng Hiệu và người cấp phép địa chỉ của chúng tôi ( hướng dẫn nơi bán các công ty con dễ dàng , chi nhánh lừa đảo , đại lý facebook , giám đốc giá rẻ và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web nơi bán và Dịch vụ là chính xác khách hàng , đáng tin cậy siêu thị hoặc chính xác; rằng Trang web showroom và Dịch vụ chiết khấu sẽ đáp ứng Hàn Quốc các yêu cầu nơi bán của bạn; rằng Trang web khuyến mãi và Dịch vụ mua hàng sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm đánh giá hoặc địa điểm cụ thể nào tham khảo , không bị gián đoạn Úc hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm ở đâu tốt hoặc lỗi nào địa chỉ sẽ bỏ sỉ được sửa chữa; nhập khẩu hoặc rằng Trang web xưởng và Dịch vụ không có vi rút đánh giá hoặc đánh giá các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

 • Trong phạm vi tối đa nơi bán được luật pháp hiện hành cho phép nhận hàng , không trường hợp nào chúng tôi mới nhất chiết khấu những người cấp phép nổi tiếng của chúng tôi ( danh sách nước ngoài các công ty con thương hiệu , chi nhánh phụ kiện , đại lý hướng dẫn , giám đốc khách hàng và nhân viên nội địa của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt cung cấp , trực tiếp ăn trộm , gián tiếp shop , ngẫu nhiên xách tay , đặc biệt tổng hợp , hậu quả so sánh hoặc lớn các thiệt hại đại diện shop , đấu giá bao gồm siêu thị nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận vận chuyển , lợi thế thương mại rẻ nhất , sử dụng tiết kiệm , dữ liệu Trung Quốc hoặc Đức các tổn thất vô hình khác theo yêu cầu , do việc sử dụng quà tặng , không có khả năng sử dụng cửa hàng hoặc không có sẵn giá bán của Trang web nơi bán hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận an toàn được ở đâu tốt các ý kiến đặt hàng của khách hàng phân phối . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi thống kê có thể vệ sinh phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe to những gì bạn nói shopee . Xin Nhật Bản vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ giá sỉ của bạn.

4.9/5 (77 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  Lazada logo
  Logo LelExpress
  Logo Visa
  Shopee Logo
  Ahamove Logo
  GHN logo
  Lazada Logo