Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2508

Danh mục: Sìn sú Chính Hãng

230.000₫ 270.000₫Khuyến mãi: -15%
Cam kết bán hàng
 • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
 • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
 • Che tên sản phẩm khi giao hàng
 • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin
 • Chai sìn sú dạng nước có dung tích 5ml đại lý , sử dụng phân phối được 30 – 40 lần
 • Có tác dụng từ 3 – 4 tiếng cho nhiều lần quan hệ
 • Không sử dụng có nên mua quá 2 lần một ngày (24 tiếng)

Mô tả chi tiết

Hướng dẫn sử dụng hiệu quả

 • Bước 1: Lắc đều chai xịt
 • Bước 2: Xịt 2 nước ngoài , 3 giọt lên đầu khấc dương vật (lột lớp da quy đầu trước khi xịt)
 • Bước 3: Dùng tay massage nhẹ nội địa để dung dịch ngấm đều đầu dương vật
 • Bước 4: Chờ khoảng 5 – 10 phút là thuốc có tác dụng
 • Đậy kín nắp sau khi dùng so sánh . Bảo quản tránh ánh nắng mặt trời thảo luận và nguồn nhiệt cao.

Sìn sú dạng nước là gì?

Sìn sú từ xưa đến nay sửa chữa vẫn đại lý được biết đến rộng rãi đã qua sử dụng bởi tác dụng nâng cao bản lĩnh nam giới trong phòng the dễ dàng . Sìn sú trung tâm với chiết xuất 100% từ tự nhiên giúp tăng cương cứng giá bán , kéo dài thời gian quan hệ nhập khẩu và ham muốn yêu hàng Hiệu mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào thanh lý . Có nhiều loại sìn sú khác nhau giá bán lẻ và phổ biến nhất là sìn sú dạng bột sản xuất và sìn sú dạng nước xách tay . Sìn sú dạng nước có nguồn gốc Mỹ , thành phần tương tự sìn sú dạng bột tuy nhiên đắt nhất được điều chế thêm chất lỏng nhận xét để bảo quản tốt hơn hỗ trợ , thuận tiện hơn khi sử dụng tốt nhất và cho tác dụng nhanh hơn giá rẻ . Sìn sú dạng nước do đó thương có giá bán cao hơn so khuyến mãi với sìn sú dạng bột tuy nhiên hàng giả được đa số anh em tin tưởng sử dụng giá bán lẻ bởi gần nhất những ưu điểm vượt trội giá rẻ . Úc Ngoài ra sìn sú dạng nước còn giảm độ nóng khi sìn sú tác dụng hỗ trợ với đầu dương vật đặt hàng mà không thay đổi tác dụng amazon . Rất thích hợp an toàn với xuất xứ những anh em sử dụng lần đầu.

Thành phần gần nhất của sìn sú dạng nước

Thành phần tham khảo để bào chế ra sìn sú 100% thiên nhiên nhập khẩu với dịch vụ các thảo dược nổi tiếng qua app , mỗi thành phần có một vai trò khác nhau tổng hợp và tác động vào tiết kiệm các giá bán lẻ quá trình khác nhau giá rẻ . Do Trung Quốc được điều chế từ thành phần tự nhiên cung cấp , Sìn sú không gây ra tác dụng phụ như nhanh nhất các thuốc kéo dài thời gian quan hệ khác kho hàng . Các thành phần chính so sánh của sìn sú:

Đại lý Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng mới nhất

Sâm Ngọc Linh là loại dược liệu vô cùng quý hiếm lớn được phát hiện ở vùng núi Tây Nguyên cao cấp . Thành phần nhân sâm trong Sìn Sú giúp cho nam giới thanh lý được “tăng sức mạnh” đẹp , đạt mới nhất được sựu bền bĩ thanh toán , năng lượng dồi dào mỗi lần sử dụng đổi trả . Hàn Quốc Ngoài ra nhân sâm có giúp Sìn Sú tác động nhanh hơn bảng giá , mạnh hơn do sự thích ứng tốt mini của thành phần này an toàn với hệ tuần hoàn hàng Hiệu . Sâm là loại dược liệu phụ kiện được sử dụng trong phần lớn sản phẩm hỗ trợ phòng the có nguồn gốc tự nhiên.

Đại lý Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng mới nhất

Bột đinh hương giúp gây tê cho dương vật Trung Quốc . Đây là thành phần kìm hãm xuất tinh sớm thanh lý , điều hòa sử dụng và cân bằng cảm giác khi quan hệ đại lý . Bột đinh hương còn có tác dụng giảm đau cửa hàng , chống nhiễm trùng tự động . Thành phần nào tạo thế cân bằng âm dương nhập hàng với nhân sâm địa chỉ , giúp tăng tối đa thời gian quan hệ.

Đại lý Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng mới nhất

Trong Sìn Sú shop , trầm hương có tác dụng giúp thư giãn đầu óc Thái Lan , an thần mới nhất . Lo lắng chính hãng , căng thẳng là một trong nội địa những nguyên nhân chính làm cho nam giới nhanh ra đại lý hoặc không thể cương cứng bình luận , trầm hương giúp xoa dịu nước ngoài và tạo trạng thái cân bằng tốt hơn địa chỉ . danh sách Bên cạnh đó lớn , thành phần đặt hàng của trầm hương trong Sìn Sú giúp hạn chế tối đa tác dụng phụ đau đầu ( Trung Quốc rất hay gặp khi dùng thuốc tây).

Đại lý Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng mới nhất

Đây là thành phần quyết định tạo nên tác dụng thần kỳ Trung Quốc của Sìn Sú cửa hàng và tạo sự khác biệt nhập hàng với bỏ sỉ các sản phẩm khác so sánh . Nọc cóc rừng sau khi địa chỉ được điều chế voucher sẽ có tác dụng tăng cường sức mạnh cho nam giới một cách rõ rệt shopee . Yếu tố chính giúp cho nam giới thể hiện bản lĩnh theo yêu cầu của mình thảo luận , đạt cương cứng tối đa bảo hành và duy trì thời gian quan hệ hơn 30 phút nhập khẩu . Nọc cóc rừng tác động hướng dẫn nhận hàng các mạch máu giúp tăng vận tốc lưu chuyển ở dương vật lên gấp 10 lần so facebook với bình thường có nên chọn , giúp tăng kích thích trung tâm và cảm giác nơi đây shop . Đây là lý do vì sao khi sử dụng Sìn Sú danh sách , nam giới cảm thấy việc quan hệ có nhiều cảm xúc ở đâu tốt và rõ rệt hơn.

Đại lý Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng mới nhất

So sánh sìn sú dạng nước Trung Quốc và sìn sú dạng bột

So khách hàng với sìn sú dạng bột nội địa , sìn sú dạng nước có nhiều ưu điểm hơn Lazada như sau:

 • Dễ sử dụng hơn: amazon Nếu như đối nội địa với sìn sú dạng bột công đoạn sử dụng cầu kỳ chính hãng , đòi hỏi bạn phải mất từ 10 đến 15 phút sản xuất để thực hiện (hòa tan bột Nhật Bản với nước miễn phí , bôi bột lên đầu khấc kho hàng , rửa lại) đắt nhất thì sìn sú dạng nước không cần bạn phải chuẩn bị tốn nhiều thời gian đến thế chợ . Bạn chỉ cần dùng dung dịch thấm vào đầu khấc lấy hàng và rửa sạch sau 10 phút là xong.
 • Thuận tiện hơn: vì không cần công đoạn hòa tan nên đối gần nhất với sìn sú dạng nước bền , bạn cao cấp có thể đem theo đến bất kỳ đi Pháp và sử dụng online rất thuận tiện
 • Tác dụng nhanh hơn: chiết xuất dạng nước giúp sìn sú có tác dụng nhanh hơn do tinh chất tận nơi sẽ hòa cùng dung môi hàng nhái để thẩm thấu qua lớp da đắt nhất của dương vật.
 • Tác dụng lâu hơn: thẩm thấu nhiều hơn báo giá và đều hơn nên sìn sú dạng nước mang đến tác dụng lâu hơn so sản xuất với sìn sú dạng bột sản xuất , sử dụng có thể kéo dài thời gian tác dụng gấp đôi bình luận , từ 2 – 3 tiếng.
 • Ít cảm giác nóng buốt hơn: một số người khi sử dụng sìn sú dạng bột lần đầu xuất xứ sẽ gặp cảm giác nóng buốt khi sìn sú tác động vào dương vật Đài Loan . Cảm giác này khuyến mãi sẽ nhẹ hơn khi sử dụng sìn sú dạng nước.
 • Tiết kiệm hơn: sìn sú dạng nước sử dụng xuất xứ được nhiều lần hơn so thảo luận với sìn sú dạng bột cho phân phối dù có giá tiền cao hơn thông minh nhưng tính ra nhập hàng vẫn rẻ hơn.

Tác hại / chống chỉ định sìn sú dạng nước

 • Không dùng sìn sú dạng nước cho trẻ em chưa đủ 18 tuổi
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho nơi bán những người có bệnh tim
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho giá rẻ những người bị bệnh dị ứng ngoài da xuất xứ , dương vật bị vết thương chưa khít

Cách dùng sìn sú dạng nước

 1. Lắc đều chai dung dịch đã qua sử dụng để dịch vụ các thành phần hòa tan
 2. Dùng đầu tuýp nhỏ 1 giọt lên đầu dương vật rồi lấy ngón tay thoa đều (thực hiện 2 lần)
 3. Chờ đợi trong vòng 5 phút cho sìn sú phát huy tác dụng
 4. Sung mãn thanh lý với cuộc yêu, kéo dài thời gian quan hệ lên 40 phút

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-20%4.8
Phân phối Sìn sú True Man 5ml chính hãng có tốt không?

Sìn sú True Man 5ml chính hãng

330.000₫412.000₫
(13)
-15%4.5
Đại lý Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng mới nhất

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo