Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2096

Danh mục: Đồ chơi bạo dâm

990.000₫ 1.375.000₫Khuyến mãi: -28%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ

Thể loại: Dụng cụ bạo dâm.

Tính năng: Kéo căng bìu dái nhờ vào sức nặng sản xuất của tạ nhập khẩu và có shopee các đinh gắn bên trong giá rẻ sẽ kích thích gây châm chít lên gốc tinh hoàn.

Chất liệu: Kim loại không gỉ.

Kích thước vòng đeo loại dày:

-Đường kính ngoài: 61mm.

-Đường kính trong: 33mm.

-Bề dày: 25mm.

Trọng lượng: 320g.

Kích thước hướng dẫn và trọng lượng viên bi tạ:

-Tổng bi nhỏ: loại 20mm + loại 25mm = 350g.

-Tổng bi lớn: loại 20mm + loại 35mm = 755g.

-Tổng chiều dài: 89mm.

Đặc điểm: có 6 đinh gai phẳng.

Xuất xứ: Hồng Kong.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm SM siêu độc lạ BZ75

Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 là một trong Trung Quốc những loại dụng cụ bạo dâm tại nhà đặc biệt dành cho dịch vụ những cặp đôi nam nữ cung cấp hoặc Gay thích có hướng dẫn được đắt nhất những cảm giác sung sướng mới lạ hơn trong thể loại BDSM phản hồi . Vòng đeo có thiết kế thêm lớn những quả tạ móc ở hai bên hướng dẫn sẽ giúp kéo căng bìu dái trong khoảng thời gian dài khi đeo bảo hành và giúp cho vùng kín nhập khẩu của nam giới trông mạnh mẽ siêu thị , cá tính hơn trước mặt bạn tình trước khi quan hệ.

Ngoài ra hướng dẫn , showroom những chiếc đinh đi kèm theo siêu thị sẽ giúp tạo kích thích lên phần gốc khách hàng của bìu dái bảng giá . Lúc này sản xuất , nam giới nhập hàng sẽ có cảm giác tê tê gần nhất , châm chích vô cùng thú vị nhập khẩu . Còn bạn tình nằm dưới kiểm tra sẽ cảm thấy hưng phấn hơn khi thấy đối phương vừa đau vừa sướng khi đeo chiếc vòng có thiết kế độc lạ này hàng Hiệu . đấu giá Chắc chắn cuộc yêu tại nhà của hai bạn lừa đảo sẽ cực kỳ táo bạo nội địa và mãnh liệt cho quà tặng mà xem.

 Nhập sỉ Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ hàng xách tay
Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 giúp tạo kích thích lên phần bìu ở đâu tốt của người đeo dễ dàng và khiến cuộc yêu thêm phần táo bạo hơn.

Thông tin chi tiết hướng dẫn của Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75

Tên sản phẩm: Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ

Mã sản phẩm: BZ75

Thể loại: Dụng cụ bạo dâm.

Tính năng: Kéo căng bìu dái nhờ vào sức nặng Trung Quốc của tạ hướng dẫn và có báo giá các đinh gắn bên trong địa chỉ sẽ kích thích gây châm chít lên gốc tinh hoàn.

Chất liệu: Kim loại không gỉ.

Kích thước vòng đeo loại dày:

-Đường kính ngoài: 61mm.

-Đường kính trong: 33mm.

-Bề dày: 25mm.

Trọng lượng: 320g.

Kích thước đổi trả và trọng lượng viên bi tạ:

-Tổng bi nhỏ: loại 20mm + loại 25mm = 350g.

-Tổng bi lớn: loại 20mm + loại 35mm = 755g.

-Tổng chiều dài: 89mm.

Đặc điểm: có 6 đinh gai phẳng.

Xuất xứ: Hồng Kong.

 Nhập sỉ Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ hàng xách tay
Kích thước đăng ký của vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75.

Mô tả về cấu tạo mini và công dụng mini của Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75

Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 giao hàng được cấu tạo từ hợp kim không gỉ cao cấp chính hãng , đạt chuẩn chất lượng y tế giao hàng , không độc hại tiki , không gây kích ứng cho da khi đeo vào bìu dái Đức . đặt mua Đặc biệt chất liệu hàng giả của sản phẩm là dạng kim loại không gỉ nên hàng giả các bạn nam cứ đeo mua sắm để quan hệ như bình thường mini mà không cần phải lo nước nhờn khi quan hệ hướng dẫn sẽ ảnh hưởng đến độ bền bỏ sỉ của vòng đeo.

Hình dáng bảng giá của vòng đeo tinh hoàn mới nhất khá độc đáo gồm vòng đeo có 2 quả tạ giảm giá và 6 loại đinh gai phẳng kèm theo khiến cho vùng kín trung tâm của nam giới khi đeo trông ngầu hơn giá bán lẻ , xịn sò hơn trước mặt người yêu so sánh . Nhờ đó link web mà khi chơi thể loại bạo dâm người đeo ăn trộm hoặc bạn tình giá bán có thể sáng tạo thanh lý được đã qua sử dụng những kiểu kích thích lên phần bìu dái lắp đặt nhằm khiến cho cuộc yêu càng thêm mới lạ đắt nhất và hào hứng hàng nhái hơn nữa.

 Nhập sỉ Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ hàng xách tay
Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 bảo hành được làm từ kim loại không gỉ mới nhất , sáng bóng siêu thị và khiến vùng kín nam giới trông ngầu hơn.

Đối nhập khẩu với vòng đeo vệ sinh thì nó có trọng lượng không tiki quá nặng chỉ 320g nên khi đeo vào bìu nó nổi tiếng sẽ kéo nhẹ xuống phía dưới một ít tiết kiệm . Còn bền những chiếc đinh gai phẳng kèm theo ở đâu uy tín thì bạn dễ dàng có thể gắn vào lừa đảo và tháo rời ra theo ý thích hàng nhái của mình xuất khẩu .

đấu giá Đặc biệt khuyến mãi những chiếc đinh này nó có nên mua sẽ cạ vào gốc trung tâm của bìu dái khi thực hiện hoạt động quan hệ tình dục Lazada . Vì vậy người đeo nước ngoài sẽ vừa thấy sướng ở dương vật thảo luận mà vừa có cảm giác đau châm chích ở gốc giá bán của tinh hoàn mang đến một khoái cảm sung sướng hoàn toàn mới khi chơi BDSM.

 Nhập sỉ Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ hàng xách tay
Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 có thiết kế thâm phần đinh tháo rời giúp tạo cảm giác châm chích lên bìu dái.

Đối bền với 2 quả bi tạ lắp đặt thì nó đóng vai trò quan trọng trong việc tạo sức nặng đẹp để kéo phần bìu dái xuống dưới nhiều hơn trong khoảng thời gian dài khi đeo nhập khẩu . Cho nên nó không amazon những đóng vai trò là một món trang sức treo tòn ten đắt nhất để khiến cho bộ phận sinh dục nhập hàng của nam giới thêm hoành tráng lấy hàng và nó còn khiến cho anh em trở nên mạnh mẽ hơn trong mắt bạn tình trong báo giá quá trình quan hệ.

 Nhập sỉ Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ hàng xách tay
Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 có viên bi tạ giúp làm tăng lực kéo lên phần bìu khi chơi bạo dâm.

Ngoài ra ở đâu uy tín , chiếc vòng đeo này còn thiết kế tháo mở khi đeo vào phần bìu bằng cách tách làm đôi khách hàng và nó có khi kèm khóa “lục giác” hình chữ L độc đáo voucher . Nhờ đó bạn khuyến mãi sẽ dễ dàng đeo vào góc tinh hoàn tự động hoặc tháo vòng ra tại nhà và điều chỉnh sao cho mình cảm thấy thoải mái nhất khi chơi bạo dâm.

Hướng dẫn sử dụng Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75

Vệ sinh vòng đeo tinh hoàn trước đánh giá và sau khi dùng bằng cồn y tế bỏ sỉ hoặc nước muối sinh lý Đức để diệt khuẩn nhận xét . Nhớ dùng khăn sạch lau khô khi sử dụng sử dụng hoặc khi bảo quản.

Nên cạo sạch lông vùng kín trước khi đeo vòng khuyến mãi để tránh bị vướng vận chuyển và gây đau.

Bạn bỏ sỉ có thể gắn đinh vào bên trong vòng rồi đeo lên gốc bìu dái hàng Hiệu . Sau đó đeo quả lạ bằng bi lên theo cân nặng phản hồi mà mình thích.

Bạn xách tay có thể dùng thêm gel bôi trơn báo giá để cuộc yêu càng thêm mãnh liệt cao cấp và dùng bao cao su để bảo đảm an toàn tình dục.

Bảo quản vòng đeo tinh hoàn nơi sạch nhanh nhất sẽ giá sỉ , thoáng mát đắt nhất và nhiệt độ dưới 30 độ C.

Tránh Nhật Bản để dưới ánh nắng mặt trời chất lượng và xa tầm tay trẻ em.

Lưu ý:

– Vui lòng kiểm tra kích thước trước khi đặt hàng hàng giả hoặc liên hệ giao hàng với nhân viên lắp đặt để hướng dẫn được tư vấn.

– Không nên dùng chung nơi nào với người khác showroom để tránh lây bệnh tình dục.

Mua Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 ở đâu?

Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 hiện đang có bán tại sử dụng các hệ thống cửa hàng kiểm tra của Website tại tp HCM có nên chọn và Hà Nội thế giới . Bạn còn bảng giá có thể đặt hàng tại nhà trên trang website shopkiss,vn địa chỉ để hàng nhái được giao tận nơi hỗ trợ , nhanh chóng Thái Lan và kín đáo vận chuyển . Ngoài ra đặt hàng , shop chúng tôi còn bán nhiều loại dụng cụ bạo dâm khác giúp bạn phụ kiện có thể thay đổi không khí phòng the trở nên mới lạ thanh lý , kích thích hơn an toàn và đạt giá bán lẻ được nhiều khoái cảm khi quan hệ.

Zalo – Viber: 0938411000  gần nhất nếu có thắc mắc sử dụng các bạn lắp đặt có thể liên hệ nơi bán để cửa hàng được tư vấn.

Hàng Đức được giao kín đáo phụ kiện và thu tiền khi quý khách nhận hàng.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-26%5
 So sánh Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp giá rẻ
-34%5
 Sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly  có tốt không?

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo