LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2620

Danh mục: Trứng Rung Tình Yêu

4.000.000₫ 5.556.000₫Khuyến mãi: -28%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin
THƯƠNG HIỆU
CHẤT LIỆU
ABS so sánh , Medical Silicone
CHỨC NĂNG
Rung - Điều khiển từ xa
KÍCH THƯỚC
33 x 160 (mm)
NGUỒN ĐIỆN
Pin sạc - 1 Lithium sạc đầy trong 1.5 – 2h
BẢO HÀNH
ĐẶC BIỆT

Mô tả chi tiết

Một vũ khí không thể thiếu hàng giả của Trung Quốc các chị em trước khi lâm trận xách tay với bạn tình đặt mua , bạn có biết vũ khí bí mật đó không thảo luận ? Vâng xách tay , Chúng tôi hướng dẫn sẽ tiết lộ cho bạn biết rằng sức mạnh thống kê của vũ khí này vô cùng to lớn xuất xứ có thể giúp việc lên đỉnh trở nên thăng hoa hơn an toàn . Trứng rung tình yêu Lush rung siêu mạnh là một trứng rung tự động được Hàn Quốc các cặp tình nhân tại lắp đặt các thành phố lớn VN săn đón hỗ trợ bởi nó giao hàng được ‘giới thiệu’ trên video sex hướng dẫn bởi cô gái rẻ nhất với biểu cảm mất kiểm soát hoàn toàn vì sự kích thích nổi tiếng của trứng rung cao cấp . Sản phẩm này thuộc thương hiệu sextoy Lovense nổi tiếng đặt mua của Mỹ Pháp được Chúng tôi nhập khẩu mới nguyên seal hướng dẫn với chế độ bảo hành chính hãng 1 năm 1 đổi 1 Úc . Với khả năng điều khiển bằng điện thoại giá rẻ sẽ cho bạn trải nghiệm không giới hạn bình luận các chế độ rung.

Hầu hết to các máy rung đạn không công nghệ đều có vệ sinh dao động yếu thảo luận , điều khiển từ xa giá rẻ nhận xét và phá vỡ sau một vài lần sử dụng voucher . Máy rung bluetooth công nghệ cao có vấn đề về kết nối bluetooth thanh lý . Chúng giao hàng được tạo ra bảo hành bởi Lazada các công ty không hiểu công nghệ cơ bản mua sắm lừa đảo các bộ phận sản phẩm chính khách hàng của thuê ngoài như phát triển ứng dụng bảng giá . LOVENSE chuyên về công nghệ tình dục bình luận . Nhóm LOVENSE thực sự an toàn đã tạo ra hai đồ chơi tình dục đường dài đầu tiên vào năm 2013 mua hàng . Sản phẩm này mua sắm có thể Mỹ được tìm mua tại sản xuất các shop đồ chơi người lớn ở tphcm hay Hà Nội.

Hình ảnh sản phẩm trứng rung không dây LUSH 1

Trứng rung vệ sinh bao gồm hai phần hàng Hiệu , phần to là phần chính nhập hàng để kích thích chị em giá bán lẻ , phần nhỏ mua hàng và dài như một cái đuôi là phần bắt tín hiệu điều khiển từ điện thoại giảm giá . Chị em so sánh có thể thoải mái cho trứng râu sâu vào bên trong âm đạo đắt nhất để đạt đẹp được sự sung sướng nhất bảo hành , phụ kiện thanh lý có thể dễ dàng nắm phần đuôi nhận xét của sản phẩm kéo ra ngoài một cách dễ dàng có nên mua . Ngoài ra giảm giá , giá bán với vô số kiểu rung tự động và tốc độ rung bạn nhập khẩu có thể cảm nhận phụ kiện được vô số khoái cảm tột đỉnh khác nhau Mỹ . đăng ký Ngoài ra app điều khiển sản phẩm còn cho phép sản phẩm rung theo tiếng nhạc nhập khẩu . Thật là hay phải không nào khuyến mãi , bạn vừa phụ kiện có thể nghe miễn phí được bài hát yêu thích tiết kiệm và cảm nhận sự sung sướng tuyệt vời lắp đặt mà giai điệu tham khảo của bài hát mang lại thông qua tính năng rung đồng bộ hóa tại nhà với âm nhạc.

Đại lý LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng có tốt không?

Trúng rung tình yêu rẻ nhất có thể tích hợp vào cả bluetooth

Phạm vi kiểm soát dài nhất online của bất kỳ đồ chơi bluetooth nào! Lên đến 30ft phạm vi tầm nhìn trực tiếp tư vấn . Đây là điều kiện lý tưởng (thường) Đài Loan . Khoảng 5-10 feet có nên mua của phạm vi 360 độ đánh giá . Máy rung bluetooth khác hầu như không kết nối ở 1 foot đánh giá . nước ngoài Nếu bạn muốn một phạm vi dài hơn giá sỉ , bạn đẹp có thể sử dụng hai điện thoại bền để chơi công khai facebook . Người đeo kết nối đồ chơi theo yêu cầu với điện thoại dễ dàng của họ chiết khấu và giữ điện thoại vệ sinh của họ ở gần họ (ứng dụng nơi nào có thể chạy ở chế độ nền) phân phối . Bộ điều khiển Úc sau đó kết nối có nên chọn với đối tác đẹp của họ trên ứng dụng phản hồi của chúng tôi (không cần phải ghép nối sản phẩm trực tiếp) ở đâu . Qua wifi ở đâu uy tín hoặc 3G xưởng , bộ điều khiển gần nhất có thể bật / tắt đồ chơi gần nhất , gửi mẫu hướng dẫn , v.v … Hãy chắc chắn thông minh để đi qua giá sỉ các thiết lập theo yêu cầu và cho phép bộ điều khiển có “toàn quyền kiểm soát” nhập khẩu . Điều này cho phép bộ điều khiển có toàn quyền điều khiển (không cần người dùng chấp nhận yêu cầu kiểm soát).

Đại lý LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng có tốt không?

Vì là đo bằng phương pháp thủ cổng link web để bạn có cái nhìn thực tế nhất nên Lazada có thể sai sót một chút. xưởng Hiện nay lấy hàng , dòng sản phẩm trứng rung cao cấp không dây Lovense quà tặng đã có phiên bản mới nhất 2021 - LUSH 2.

Đại lý LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng có tốt không?

nổi tiếng Những đặc điểm nổi bật Hàn Quốc của trứng rung Lovense

Siêu phẩm này còn có đẹp những vũ khí bí mật giúp bạn chỉ chính hãng có thể tận hưởng cảm giác cực khoái hoàn hảo nhất:

- Điều khiển khoảng cách dài – đặt hàng có thể phân phối được điều khiển ở bất kỳ khoảng cách nào bằng cách sử dụng hai điện thoại thông minh tổng hợp và kết nối trong ứng dụng qua app . Các mẫu rung không giới hạn – tạo facebook và chia sẻ bỏ sỉ của thống kê riêng bạn mua hàng hoặc tải xuống từ đám mây
- Đồng bộ hóa mua sắm với âm nhạc – Trải nghiệm trung tâm các bài hát yêu thích shop của bạn theo một cách hoàn toàn mới!
- Rung động kích hoạt âm thanh – Trải nghiệm âm thanh xung quanh bạn theo cách bạn chưa từng có trước đây
- Đồng bộ hóa to với nhau – siêu thị nếu hai người có đồ chơi bình luận , một người vận chuyển có thể kiểm soát nhanh nhất và cả hai đồ chơi dịch vụ sẽ phản hồi
- Apple Watch Control – bộ rung đầu tiên tốt nhất và duy nhất thông minh có thể điều khiển tham khảo được so sánh với Đồng hồ Apple của bạn

Đại lý LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng có tốt không?

Người dùng liên kết đồ chơi theo yêu cầu với điện thoại đắt nhất của họ tại nhà và giữ điện thoại gần nhất của họ ở gần họ (ứng dụng hàng Hiệu có thể chạy ở chế độ nền) chính hãng . Bộ điều khiển kiểm tra sau đó kết nối tiết kiệm với đối tác sản xuất của chúng tôi chất lượng để ứng dụng sử dụng của chúng tôi bảng giá . ở đâu Trên wifi hoặc 3G hỗ trợ , bộ điều khiển sửa chữa có thể kích hoạt đồ chơi trung tâm và gửi rung vệ sinh . Hãy chắc chắn nhận hàng để đi qua cao cấp các thiết lập bình luận và cho phép đối tác link web của bạn so sánh để có “toàn quyền kiểm soát.” Điều này cho phép nó có quyền kiểm soát hoàn toàn (người dùng không cần chấp nhận yêu cầu kiểm soát).

Đại lý LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng có tốt không?

Cách sử dụng trúng rung tình yêu LUSH 1

Vệ sinh trứng rung điều khiển bằng điện thoại trước giá rẻ và sau khi sử dụng bằng nước sạch hay xà phòng diệt khuẩn địa chỉ . Không nên dùng nước sôi hay cồn y tế vì shopee sẽ làm giảm độ bền đại lý và tuổi thọ bảng giá của máy thủ dâm nữ này đánh giá . Sạc đầy pin trước khi sử dụng tự động . Tải app hàng nhái của Lush về điện thoại đẹp hoặc máy tính kiểm tra để khởi động dịch vụ và điều chỉnh tần số rung qua Bluetooth theo ý thích Hàn Quốc . Sau đó bắt đầu kích thích amazon , mát xa vào chất lượng những điểm nhạy cảm nơi bán của cơ thể trung tâm , cảm nhận sự sung sướng khi thủ dâm phản hồi . Dùng thêm gel bôi trơn theo yêu cầu để lướt vào bên trong âm đạo dễ dàng tại nhà nhằm đạt khoái cảm nhiều hơn.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo