Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc – Có thể tháo rời

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2098

Danh mục: Đồ chơi bạo dâm

300.000₫ 517.000₫Khuyến mãi: -42%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

Tên sản phẩm: Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc.

Thể loại: Đồ chơi cho gay – Dụng cụ bạo dâm

Tính năng: Kích thích hậu môn kho hàng , tuyến tiền liệt; giúp hóa trang thành nhân vật thanh toán mà mình thích đẹp , giúp thay đổi không khí phòng the khi quan hệ siêu thị hoặc khi chơi bạo dâm.

Chất liệu: Kim loại cao cấp không gỉ tận nơi , lành tính cho da.

Kích thước: 55mm x 1.8mm.

Trọng lượng: 31g.

Màu sắc: Bạc.

Xuất xứ: Hồng Kong.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc HM05U

Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc HM05U là dòng đồ chơi có thiết kế thanh lý khá đại lý đặc biệt giúp cho đấu giá các cặp đôi thích chơi cửa sau có online được ở đâu những cảm giác mới lạ dễ dàng , kích thích hơn có nên mua . Với chất liệu tư vấn được làm từ kim loại cứng cáp phản hồi , nó tham khảo sẽ tạo lực ma sát mạnh mẽ lên thành hậu môn tốt nhất hoặc tuyến liệt liệt mang lại sự hưng phấn Đài Loan và đạt tự động được nhiều khoái cảm hơn so chính hãng với kiểu quan hệ thông thường.

an toàn Đặc biệt khách hàng , phích cắm còn có thiết kế thêm lỗ móc vệ sinh có thể tháo rời nên người dùng nhận xét có thể kết hợp đặt hàng với nhiều món đồ chơi bạo dâm Úc nhằm giúp cho chuyện phòng the ngày càng táo bạo hơn Pháp . Lúc đó người dùng phích cắm kiểm tra sẽ đóng vai thành nô lệ còn bạn tình voucher sẽ là chủ nhân Trung Quốc và cả hai Đài Loan sẽ sáng tạo thêm nhiều kiểu làm tình khác nhau Hàn Quốc để đạt Hàn Quốc được khoái cảm cao nhất đánh giá của tình dục.

Cung cấp Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc – Có thể tháo rời nhập khẩu
Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc giúp tạo khoái cảm mạnh mẽ khi kích thích ở cửa sau.

Thông tin chi tiết mua sắm của Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc HM05U

Tên sản phẩm: Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc.

Mã sản phẩm: HM05U.

Thể loại: Đồ chơi cho gay – Dụng cụ bạo dâm.

Tính năng: Kích thích hậu môn nước ngoài , tuyến tiền liệt; giúp hóa trang thành nhân vật tiết kiệm mà mình thích shopee , giúp thay đổi không khí phòng the khi quan hệ hàng nhái hoặc khi chơi bạo dâm.

Chất liệu: Kim loại cao cấp không gỉ nhận hàng , lành tính cho da.

Kích thước: 55mm x 1.8mm.

Trọng lượng: 31g.

Màu sắc: Bạc.

Xuất xứ: Hồng Kong.

Cung cấp Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc – Có thể tháo rời nhập khẩu
Kích thước Mỹ của Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc.

Mô tả về cấu tạo phản hồi và công dụng lừa đảo của Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc HM05U

Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc HM05U đặt mua được làm từ chất liệu kim loại cao cấp không gỉ giá bán lẻ , đạt chuẩn chất lượng y tế xách tay , không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hàng Hiệu và bảo đảm an toàn đăng ký tuyệt đối khi sử dụng ở cửa sau rẻ nhất . Không thương hiệu những thế bạn còn hàng giả có thể rửa sạch món đồ chơi này nhập hàng với nước rồi dùng khăn lau khô lại ở đâu uy tín để to có thể sử dụng cho lớn những lần giao hàng tiếp theo.

Cung cấp Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc – Có thể tháo rời nhập khẩu
Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc hướng dẫn được làm từ chất liệu không gỉ có độ cứng cáp bền chắc nên bạn xách tay có thể sử dụng hàng giả được lâu dài.

Bề mặt ngoài mini của phích cắm nổi tiếng được thiết kế dạng trơn bóng ăn trộm và phần đầu nhọn giúp bạn đút ra vào bên trong hậu môn dễ dàng hàng nhái mà không gây khó chịu trong suốt kho hàng quá trình tạo khoái cảm hàng Hiệu . Không miễn phí những vậy kích thước chợ của sản phẩm này Trung Quốc khá nhỏ nhắn vì đường kính Đức của nó chỉ 1,8mm nên phù hợp cho hàng giả những bạn nữ đã qua sử dụng hoặc gay lần đầu trải nghiệm cảm giác sung sướng ở cửa sau.

Cung cấp Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc – Có thể tháo rời nhập khẩu
Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc có vỏ ngoài trơn bóng nhận xét và hình dáng giọt nước vận chuyển với phần đầu nhọn giúp kích thích cửa sau dễ dàng.

Phích cắm còn thiết kế phần đế tròn bảng giá và chức năng nhập hàng của nó là giúp ngăn chặn không cho sextoy bị tụt sâu vào bên trong hậu môn bảo hành . Nhờ đó địa chỉ mà bạn miễn phí sẽ cảm thấy yên tâm đổi trả và dễ dàng thao tác hơn đã qua sử dụng để tạo ra rẻ nhất những khoái cảm giá bán mà mình muốn.

Cung cấp Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc – Có thể tháo rời nhập khẩu
Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc có thiết kế tháo rời vô cùng tiện lợi.

Nhờ chất liệu shopee của phích cắm thanh lý được làm bằng kim loại cao cấp Úc , siêu cứng cáp nên có thế giới sẽ tạo kích thích mạnh mẽ lên thành hậu môn địa chỉ và tuyến tiền liệt danh sách . Do đó thanh lý dễ dàng các bạn nữ tại nhà hoặc gay bảo hành sẽ có nên mua được tận hưởng cảm giác sung sướng bất tận cứ như đang qua app được bạn tình dùng dương vật kích thích vào bên trong cửa sau bằng nhiều tư thế quan hệ khác nhau.

Cung cấp Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc – Có thể tháo rời nhập khẩu
Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc vệ sinh có thể kết hợp sử dụng với bền các loại đồ chơi tình dục khác như đuôi chồn sử dụng , lục lạc xưởng , dây xích…

Ngoài ra đấu giá , phần đế online của phích cắm còn nhận hàng được thiết kế thêm lỗ móc dịch vụ có thể tháo rời nhận xét . Lỗ móc này giúp bạn mini có thể gắn thêm đánh giá những phụ kiện khác vào tốt nhất để chơi bạo dâm như đuôi chồn Đức , chuông trung tâm , dây xích… xuất khẩu . Nhằm giúp cho chuyện phòng the thêm phần hấp dẫn sản xuất và cặp đôi đấu giá sẽ cảm thấy hưng phấn hơn mua hàng rất nhiều lần so dễ dàng với kiểu quan hệ thông thường.

Hướng dẫn sử dụng Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc HM05U

Vệ sinh phích cắm hậu môn sạch shopee sẽ bằng xà phòng dịu nhẹ theo yêu cầu hoặc cồn y tế kho hàng và dùng khăn sạch lau khô lại.

Dùng thêm Gel bôi trơn hậu môn amazon để tạo độ trơn mượt xuất khẩu và tăng thêm khoái cảm khi dùng phích cắm kích thích ở cửa sau.

Sau khi sử dụng xong rẻ nhất thì vệ sinh phích cắm lại rồi lau khô shop và bảo quản ở nơi sạch bảng giá sẽ ăn trộm , thoáng mát tổng hợp , tránh nhiệt độ cao Trung Quốc quá 30 độ C.

Tránh hướng dẫn để phích cắm dưới ánh nắng mặt trời.

Để xa khỏi tầm tay giá bán lẻ của trẻ em.

Lưu ý: phụ kiện Nếu là sextoy cá nhân chất lượng thì không nên đưa người khác dùng chung siêu thị . cửa hàng Nếu dùng khi quan hệ quà tặng thì bạn cần phải biết rõ sức khỏe link web của bạn tình địa chỉ để tránh lây bệnh xã hội qua đường tình dục.

Mua Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc HM05U ở đâu?

Phích cắm hậu môn bằng kim loại có lỗ móc HM05U hiện đang có bán tại website Website bình luận hoặc bạn báo giá có thể trực tiếp đến giao hàng các hệ thống cửa hàng tại HCM và Hà Nội lấy hàng . Chúng tôi là một trong nội địa những cửa hàng bán sextoy lớn nhất giá sỉ và uy tín nhất trên thị trường giao hàng hiện nay phản hồi . Ngoài ra ở đâu uy tín , Website còn có chính sách giao hàng trên toàn quốc so sánh , nhanh chóng cao cấp , kín đáo bình luận và đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình nhất nên bạn cứ yên tâm mua sắm tại đây đẹp nhé.

Zalo – Viber: 0938411000  thống kê nếu có thắc mắc ở đâu các bạn đại lý có thể liên hệ kiểm tra để nội địa được tư vấn.

Hàng chất lượng được giao kín đáo nội địa và thu tiền khi quý khách nhận hàng.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-26%5
 So sánh Bộ đồ chơi bạo dâm bằng da cao cấp giá rẻ
-34%5
 Sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly  có tốt không?

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo